มีนา

อยากแตกจังแม่ๆทีมมีนาเป็นไงบ้างคะบ้านอยากเห็นหน้าใจจะขาดรอลุ้นทุกวันกำหนดคลอด25มีนา แม่มีแค่อาการปวดท้องเหมือนเป็นเมนและท้องแข็งเป็นทุกคืนเวลาตื่นมาฉี่

21มีนา​ เงียบอยู่เลยค่ะ​ อยากแตกแล้ววว

กำหนด13มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 26 มีนาก้อเงียบๆๆเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า กำหนด25มีนาจ้า

39วีค ปกติทุกอย่างเลยคะ กำหนด18มีนา

ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยากแตกแล้ว

บ้าน18มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าาา

5y trước

😭😭😭อยากเจอใจจิขาด

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด29มีนา

บ้านนี้ 20 มีนาค่ะ ยังไม่มีวี่แวว

24มีนาจร้า เริ่มมีมูกออกมาแล้ว

5y trước

รอด้วยบ้านนี้ไม่มีไรเลยแค่ปวดหน่วงๆเอง