10w6d ทีมกันยา

อยากเห็นใบซาวแม่ๆตอน10wค่ะ มีใครทีมกันยามั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด19กันยาค่ะ

10w6d ทีมกันยา

บ้านนี้22กันยาครบกับหนดแต่น่าจะคลอดก่อนนัดคุณหมอ12กันยาคะครบ38+2พอดี ท้องแรกแม่ผ่าคลอด ท้องนี้เลยเลือกวันคลอดจ้า ยินดีด้วยน่า

บ้านนี้กำหมดคลอด6กันยาค่ะพ่อเขาดีใจมากเพราะพ่อเขาเกิด4กันยา🤣ทำยังไงให้ลูกคลอดใกล้วันเกิดตัวเอง🤣

เรากำหนดคลอดเดือนกันยาเช่นกันค่ะ ประมาณวันที่ 21 ค่ะ

บ้านนี้คลอด5กันยาจ้า อันนี้อันตราซาวด์ช่วง10+5จ้า

24กันยาค่า 😍 ยังไ่ม่ได้ซาวเลย ของคุณแม่รู้เพศยังคะ

4mo trước

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 กันยายน ซาวด์ตอน10w2d

บ้านนี้22กันยา แต่ยังไม่ได้ซาวด์เลยนะค่ะ

บ้านนี้ 21 กันยาค่ะ อัลตร้าซาวด์ตอน7w5d

กันยาค่าาาา รูปซาวด์ตอน 9 วีคนิดๆ

บ้านนี้11 วิค กำหนดคลอด15 กันยายนค่ะ

4mo trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่รู้เพศหรือยังคะ

บ้านนี้คลอด19กันยาค่ะ ซาวด์ตอน 10w5d

2mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะเหมือนจะคิดไปเองแต่ก็ไม่รู้ว่าน้องตอดจริงๆหรือเปล่า หมอบอกว่า 20 วีคชัวร์ๆค่ะจะรู้สึกได้