บ้านไหนกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16กันยาค่ะ ไม่มีท่าว่าจะเจ็บเตือนเจ็บอะไรเลยค่ะ เเต่ดิ้นดีมากสงสัยคงจะสร้างบ้านในท้องเเม่😂

บ้านไหนกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12 กันยา แต่ยังเงียบอยู่เลย ทั้งกระตุ้นก็แล้ว น้องสู้มือหมอมาก วันที่17 นัดเร่งคลอด ถ้าไม่ยอมออกอีกต้องผ่าเเล้ว🤣 คนอยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ว555

6d trước

จริงค่ะบ้านนี้13กันยาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 กันยา วันนี้38+2 ท้องเเรกคลอดตอน38+6 หมอนัดวันจันทร์จะถึงเจาะเลือด เพราะเเม่เป็นพาหะ หลายคนบอกท้องสองจะคลอดก่อนท้องเเรกจริงไหมคะ

16กันยาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้มีอาการปวดท้อง ท้องเเข็ง เเต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้าวันนัดอีกครั้งยังไม่ออก หมอจะให้ผ่าเเล้วค่ะ🥹

23 กันยา เงียบกริบเลยคะ มีบางทีท้องแข็งแบบเสียวลงไปอุ้งเชิงกรานแล้วปวดฉี่ พอฉี่หรือเปลี่ยนท่าทางแล้วก็หายไป แต่แม่อยากแตกแล้ว

6d trước

ทางนี้24กันยา โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกวันจันทร์ที่ผ่านมา มีทั้งมูกเลือดออกปากมดลูกเปิด2.25เซน ยังไม่มีวี่แวว ที่จะออกเลยค่ะ

บ้านนี้27 กันยา เงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลย สงสัยจะสร้างบ้านอยู่ในท้องแล้วค่ะ😆

กำหนดวันเดียวกันค่ะปากมดลูกเปิด2.50ซม.มีมูกเลือดตลอดแต่ไม่ปวดท้องหมอเลยให้กลับบ้านค่ะ

เมิ้ลกันเลยค่ะ กำหนดคลอด17กันยา เงียยกริบเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนด้วย #ของแม่เพศอะไรค่ะ

4d trước

ของเเม่ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15กันยาค่ะ มีแต่ท้องแข็ง แต่ไม่นาน 4วันนี้ ถ้าไม่คลอดโดนยาเร่งเลย

บ้านนี้กำนดคลอด17กันยาค่ะแม่แต่ยังเงียบเหมือน​กัน​ค่ะแต่น้องก้อดิ้นดีปกติ​

27กันยา มีอาการเจ็บเตือนตั้งแต่ต้นเดือนเลยค่ะแต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย🤣