แม่ท้องแรก

อยากเห็นแผลผ่าคลอดที่หายสนิทแล้วของแม่ๆคะ แม่ท้องแรกกังวลว่าจะผ่าหรือคลอดเองได้มั้ยคะ

ลองคลอดเองก่อนไหมคะ อย่างน้อยแผลหายไวกว่าและฟื้นตัวได้ไวกว่า เพื่อนเราที่ผ่า รพ.เอกชนเย็บอย่างดีแต่ก็เป็นแผลยาวอยู่ดีค่ะ

5y trước

ก็ว่าจะลองคลอดเองคะ แต่ถึงเวลานั้นก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง กลัวไปหมดขอบคุณนะคะ

แผลผ่าคลอดท้องแรกค่ะ😊กำลังจะผ่าคลอดคนที่2 เดือนมกราค่ะ

5y trước

คน2แอบเสียวๆอยู่ค่ะ