2เดือน13วัน💜

อยากเห็นเพื่อนทีมกรกฎาจังเลยค้าบบ

2เดือน13วัน💜

ด.ญ.ณัฐรัตน์ พลคำ เกิด 12ก.ค 2563 น้ำหนักแรกคลอด 3,028กรัม ตอนนี้2เดือน12วันแล้วค่ะแม่ น้ำหนัก 4.9 โลค่ะ หนูคว่ำเองได้ตั้งแต่1เดือน6วันแล้วค่ะ

4y trước

น้องอยู่ในท้องนานค่ะ 41w

29 ก.ค คร้าบ เด็กอิกซี่ แม่มีลูกยาก 1 เดือน 27 วัน เลือกวันผ่าคลอด 13 ส.ค คลอดก่อนกำหนดคะ 3300 กรัม

น้องด้ายดี 08/07/20 ตอนนี้2เดือน13วันค่ะ

24กรกฎาคม​คับเด็กคลอดก่อนกำหนด8สิงหา

25/7/63 ครับพรุ่งนี้ครบ2เดือนครับ☺☺☺

4y trước

ยิ้มหวานเลยคะ555

น้องปกป้อง 2เดือนกับ15วันจ้า

น้องแชมเปญ 2เดือน23วันค้าา

คุณโปรดคับ 2m13d เหมือนกันเลย💚

4y trước

แม่ชอบจับแต่งตัวครับ

2เดือน8วัน น้องปลาวาฬ

2เดือน12วันคัับ6.8โลคับ