แม่ๆคนไหนคลอดช่วง37Wบ้างค่ะ

อยากเห็นเด็กที่คลอดช่วง37ค่ะว่าน้องแข็งแรงไหม มีค่าเหลืองอะไรกันไหม ตอนนี้อยากคลอดมากค่ะตอนนี้ได้37วีค1วัน แต่หมอบอกอยากให้เราคลอดช่วง38ดีสุด แต่เราไม่ได้มีมูกหรืออาการท้องแข็งถี่หรอกค่ะ แค่รู้สึกว่าเขาดิ้นร้าวไปถึงจิมิเลยค่ะ แต่หมอก็บอกแล้วค่ะว่าเด็กลงมาอุ้งเชิงกรานแล้ว ใจจริงก็ไม่ได้อยากคลอดตอนนี้หรอกค่ะ แต่ในใจอยากเห็นหน้าลูก555 เพราะว่าเขาดิ้นเก่งมากคงดื้อเหมือนพ่อเขา😆 ตอนไปโรงบาลเห็นแม่ๆหลายคนเลยค่ะที่ท้องเท่าๆเราแต่เขามีปัญหาเรื่องลูกดิ้นน้อยลงกันมากเลยค่ะ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าเราอยู่บ้านเฉยๆด้วยมั้งคะ ไม่ค่อยได้ออกไปไหน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่