อยากเห็นอัตราซาวเพศลูกของแม่ๆ

อยากเห็นอัตราซาวเพศลูกของแม่ๆจังค่ะ อยากรุ้ว่า ผญ และผช ต่างกันยังไง

บ้านนี้ชาววันนี้ได้ ผช.ค่ะ แม่เหนไข่เต็มๆเลย แต่หมอไม่ถ่ายตอนเหนจู๋ให้ ถ่ายแค่รูปที่น้องนอนคว่ำค่ะ

ขาชี้ขึ้นสองข้างแบบนี้ ไม่มีอะไรโผล่ตรงหว่างขา หมอบอกได้ลูกสาว 100% ค่ะแม่ เห็นเพศน้องตอน 16 สัปดาห์จ้า

คุณหมอบอกอาจได้เบบี๋บอย ค่ะมีหนอนน้อยตั้งเชียว🤣🤣ซาว์ตอน 12 weeks ค่ะตอนี้ใกล้ 16 weeks แล้วค่ะ

ผช จะเห็นชัดเลยค่ะว่ามีจุ๊ดจู๋ยื่นออกมา ผญ จะไม่เห็นอะไรยื่นมาเลยค่ะ

ตอนแรกลุ้นลูกชาย พออัลตราซาวด์มา คุณหมอบอกว่า ไม่ต้องลุ้นแล้วค่ะ ญ 100%

5y trước

ชัดเลยค่ะ

อันนี้ได้ตอนซาวด์ละเอียดค่ะ ที่หมอบอกจครั้งแรกจะบอกตอนซาวด์เลย

บ้านนี้หมอบอกผุ้ชาย100%ค่ะ แม่แอบหวังให้ออกมาเปนหญิง555

ผู้หญิงจ้า หมอบอกเว้าๆ ไม่มีไข่ไม่มีจู๋

แฝดพี่ชายค่ะ เหลือรอลุ้นแฝดน้อง

15wค่ะ อ่าซ่าเลย กลัวไม่รู้ว่ามีไข่😂😂

5y trước

หมอบอก 80% ในจอคอมหมอ เวลาเคบื่อนไหวเห็นชัดมากๆๆ ว่ามีตู๋