หมอจะซาวด์น้องให้ตอนกี่เดือนค่ะ

เราฝากโรงพยาบาล​เค้าไม่เคยซาวด์​ให้​สัก​ครั้ง เราต้องไปซาวด์​เองที่คลินิก​ ครั้งละ500 เเต่ถ้าฝากคลินิก​เค้าจะซาวด์​ให้​ทุกเดือน​นะค้ะเเม่​

รพ.รัฐซาวตั้งแต่ฝากวันแรก จนตอนนี้29+1ซาวด์ไป5ครั้งแล้วค่ะ ครั้งที่6รอ18กันยานี้มี4มิติฟรี1ครั้งด้วย

ของหนูไปฝากตอน13สัปดาหมอยังไม่ๆ ได้ซาวด์เรยค่ะแต่ต้องรอดูวันที่19ตุลาว่าหมอยะซาวด์ให้ไหมค่ะ

ถ้ารัฐบาล น่าจะตอน 4 เดือนนะคะ แต่ถ้าเป็นเอกชนหรือคลีนิกน่าจะซาวทุกครั้งที่พบหมอ

เราซาวด์ไปรอบแรกตอน6w. รอบ2ตอน11w รอบต่อไปหมอนัดซาวด์วันที่17นี้ ตอนนี้18w

ซาวทีกครั้งที่หมอนัดค่ะ ตั้งแต่ 7w เลย เห็นเพศตอน 15w พอดีค่ะ

ของเราซาวตั้งแต่ 4 สัปดาห์ค่ะ และก็ซาวทุกเดือนที่นัด

ของเราซาวด์ทุกเดือนนะคะ อย่างน้อยเดือนละครั้งค่ะ

เค้าหารพ.เอกชนหมอซาวด์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

ฝากคลินิคซาวด์ทุกรอบคะหมอเขาดูพัฒนาการเด็ก