หมอจะซาวด์น้องให้ตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิค ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ซาวตอนฝากครรภ์และตอน4เดือนคะอีกทีใกล้คลอด

บ้านนี้รพ.รัฐ ซาวน์3เดือน,5เดือน,7เดือนค่ะ

อันนี้ฝากโรงบาลที่มีสิทบัตรทองอ่ะค่ะ

รอไม่ไหว มีเงินก็ไปอัลตราซาวด์เองค่ะ

รพ.รัฐซาวน์ตอน3เดือน,5เดือน,7เดือนค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐซาวด์ตอน4เดือนค่ะ

ฝาก ร.พ รัฐ ซาวด์ทุกครั้งที่นัดค่ะ

4y trước

ขอหนูน่าจะเดือนหน้าเพราะหมอนัดเดือนหน้า

เราซาวตั้งแต่6weeksเลยค่ะ เอกชน