มีแม่บ้านไหน ซาวด์4มิติแล้วบ้างคะ

อยากเห็นค่ะว่าหน้าน้องชัดไหม ทีมสิงหาค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 22วีค2วันค่ะ กำหนดคลอด 4สิงหา ถือว่าชัดอยู่นะคะน่าจะอยู่ที่ท่าของน้องตอนซาวด์ด้วยค่ะ แต่ที่เค้าแนะนำกันจะเป็นช่วง 26-28 วีคค่ะ เพราะหน้าน้องจะเริ่มมีเนื้อค่ะ

1y trước

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

หมอแนะนำช่วง 28 วีคค่ะ