เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

อยากเลี้ยงลูกอยู่บ้านจนกว่าจะเข้าโรงเรียนได้ ให้ลูกได้สัก2ขวบ แต่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องออกไปทำงานลูกก็ไม่มีใครดูช่วยนอกจากต้องส่งให้ตายายที่บ้านเลี้ยง รู้สึกท้อแท้จังเลยค่ะ อยากหาทางออกให้ได้อยู่กับลูก

1 Trả lời

สู้ๆคะ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกและตัวเองนะคะ