เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

วันนี้ต้องเลิกกะพ่อของลูกเพราะความไม่เข้าใจกันกำลังท้องอยู่แค่5เดือนที่ต้องเลิกเพราะเขาติดเหล้าซึ่งเราท้องอยู่ ต่อจากนี้ต้องสู้ลำพังไม่รุ้ต้องทำไงต่อไป

1 Trả lời

ใจเย็นๆ นึกถึงลูก กำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ สตรองได้ทุกอย่างเพื่อเขานะ สู้ๆค่ะ ✌🏻