แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนคะ

อยากเรียกชื่อเล่นลูกแล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง5 เดือน ไม่รู้จะไวไปหรือป่าว ที่ตั้งชื่อเล่นให้เค้า รู้เพศแล้วค่ะ BABY GIRL

ตั้งชื่อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ ชายทั้ง2คนเลย จะให้ชื่อพี่เฟรช น้องฟิวครับ