แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนคะ

อยากเรียกชื่อเล่นลูกแล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง5 เดือน ไม่รู้จะไวไปหรือป่าว ที่ตั้งชื่อเล่นให้เค้า รู้เพศแล้วค่ะ BABY GIRL

แม่บ้านนี้ตั้งชื่อเล่นตั้งแต่รู้เพศแล้วว่าได้Baby boy.ค่ะ☺️☺️

บ้านนี้5เดือน ได้ชื่อจริงน้อง แต่ชื่อเล่นยังไม่ได้เลยค่ะ🤣

บ้านนี้แอบตั้งใว้ ยังไม่กล้าบอกคัย รอคลอดเสร็จค่อยบอกค่ะ

บ้านนี้พ่อเค้าตั้งชื่อเล่นตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ตอนนี้8เดือนค่ะ กำลังวุ่นกับการหาชื่อเล่นลูกเลย🤣

ตั้งตั้งแต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งชื่อตั้งแต่ไม่ท้องค่ะ

คิดไว้แล้วค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศ

ตั้งเเล้ว5เดือนเหมือนกันค่ะ

รู้ว่าท้องชื่อก็มากเลยค่ะ