อยากเริ่มปั้มนมแนะนำหน่อยคะ

อยากเริ่มปั้มนมค่ะ ต้องเริ่มยังไง น้องเอาแต่เต้าไม่เอาขวดกลัวปั้มทุก 3 ชั่วโมง น้องจะไม่อิ่ม จะฝึกน้องกินขวดและปั้มไปเรื่อยๆ ต้องเริ่มยังไงคะ แนะนำหน่อยค่ะ อยากสต็อกนม

1 Trả lời

บ้านนี้น้องก็ติดเต้าเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้เริ่มฝึกน้องดูดขวดวันละ2ครั้งช่วงกลางวัน ตอนน้องร้องหิวมากๆน้องจะยอมดูดค่ะ ดูดบ้างไม่ดูดบ้าง