หยุดฉีดยาคุมเปลี่ยนมากินแทน

ต้องเริ่มยังไงคะ เปลี่ยนได้ทันที่ที่ครบกำหนดฉีด หรือต้องรอประจำเดือนมาก่อนคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีปจด.ต้องรอค่ะ แต่ถ้าไม่มีปจด.ยาคุมหมดก็กินได้เลยค่ะ

6mo trước

ถ้าเคยเป็นปจด.ก่อนฉีดรอค่ะ แต่ถ้าไม่เป็นกินได้เลยหลังยาหมด