น้อง1ปี 2เดือน ตอยนี้ทานดูโกรกล่องสีแดง แม่ยากเปลี่ยน ไปเป็น โฟสโมทจืด รึ งัวแดงได้ไหมคะ

อยากเปลี่ยนนมให้น้องคะ

น้อง1ปี 2เดือน ตอยนี้ทานดูโกรกล่องสีแดง แม่ยากเปลี่ยน ไปเป็น โฟสโมทจืด รึ งัวแดงได้ไหมคะ
1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่แม่ต้องให้น้องลองกินดูก่อนนะคะ ว่าน้องถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ หรือเปล่าค่ะ