เจ้าต้าวของแม่♥️จู๋น้อย

อยากเจอแล้วเจ้าต้าวของแม่ พี่หมอบอกให้เรียกเด็กอ้วนได้เลย ตอนซาวด์ไม่ยอมให้เห็นหน้าชัดๆ พี่หมอบอกโชว์แต่👣🤣 แต่ยังดีให้เห็นนิดหน่อย 26w ทีมพ.ค. อยากเจอไวๆแล้ว👶♥️

เจ้าต้าวของแม่♥️จู๋น้อย

ทีมพ.ค.เหมือนกันเลยค่าาา บ้านนี้ 27 วีค 5 วันแล้วค่าา ส่วนเพศยังไม่แน่ใจเลยค่ะ เพราะน้องคว่ำบ่อยมากค่ะ แต่หมอเดาว่าผู้หญิงค่ะ

3y trước

ค่าาา❤️🤰

บ้านนี้ อีกไม่กี่วันจะได้เจอแล้วค่ะ โชว์ทุกอย่างตั้งแต่ 5 เดือนเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ยังลุ้นอยู่เลยว่าจะได้คลอดเองรึผ่าคลอด🤣

ขอโทษนะคะ แบบนี้คือ ซาวละเอียด หรือ ซาวแบบ 4มิติคะ

3y trước

4มิติค่ะแม่

ทีมพ.ค.เหมือนกันคะผู้หญิงคะตอนนี้27วีคแล้วคะ

3y trước

ตอนนี้29wแล้วค่ะ

ซาวแถวไหนค่ะแม่ ถ้าใกล้ๆๆอยากซาวบ้าง

3y trước

จ.ชัยนาทเลยค่ะแม่ แม่อยู่แถวไหนคะ

พี่รุ้เพศตอนกี่เดือนค่ะ

3y trước

4เดือนค่า

แบบนี้กี่บาทหรอคะ

3y trước

ราคาเต็มได้ทั้งวิดิโอในแฟลตไดร์ และก็ภาพนิ่ง 1,800฿ ค่ะ แต่แม่ไปวันนั้นน้องไม่ค่อยยอมให้เห็นหน้าคุณหมอเลยคิดแค่ 600฿ ค่ะ แต่ไม่ได้วิดิโอแฟลตไดร์นะคะ ได้แต่ภาพนิ่งมาค่ะ

ขอบคุณนะคะ♥️

สู้ๆ นะคะแม่