รอๆๆๆๆ 17/03/63

อยากเจอหน้าแล้วลูกเอ้ยยย ทีมมีนา ขอเสียงหน่อยจ้า

รอๆๆๆๆ 17/03/63

13มีนาจ้า อยากเจอจะแย่แล้ว ดิ้นแรงสุดพลัง🤣🤣

5y trước

ดิ้นเก่งเหมือนกันเลย เหมือนโกรธแม่55555

31มีนาคะ น้ำหนักทารกในครรภ์คุณแม่เท่าไหร่คะ

5y trước

ในใบอัลตาซาวด์ 1046g จ้า

5 มีนา ลูกสาว อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ😊🥰

5y trước

ลูกสาวเหมือนกันจ้า รอๆๆ 🤣

3 มีนาค่ะ...ผญ อยากเจอหน้าลูกเหมือนกัน

17มีนาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกชายค่ะ

5y trước

คร้า

16มีนาอยากแตกแล้วค่ะ รู้สึกว่านานนน🤣

วันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้ได้ลูกสาว

5y trước

24w 730 กรัมจ้า

มีนาอย่ารีบ กัมภานังไม่แตกเลย 40+1

19มีนา63 อยากเจอหน้าลูกจัง😍😍

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะแม่

5y trước

ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ แม่กินเยอะมาก