มีแม่ๆท่านไหนคลอดปี 63

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือน พ.ค.63บ้างค่ะ ขอเสียงหน่อยจ้า

7พค ตอนนี้อยากให้คลอดเเล้วอึดอัดไปหมดบวกกับตื่นเต้นอยากเจอเจ้าตัวลูกเเล้วคะ

กำหนดคลอด6 พ.ค ค่ะ แต่แม่ตัวเล็ก คุณหมอค่ดคลอดก่อนกำหนด🤣

ต้นเดือนมิถุนาจ้าาเดือนเดียวทั้งแม่ทั้งพ่อเลย

29/05/63 จร้า อยากจะกระโดดไปเดือนนั้นเร็วๆเลย 😊😊

3 พค ค่ะ แต่หมอนัดไปนอน รพ แอดมิท29เมษานี้ค่ะ 😅

รู้เพศยังค่ะบ้านนี้หสอยังไม่ซาวให้เลย16วีค

กำหนดวันที่ 10 มิ.ย แต่ผ่าสิ้นเดือน พ.ค ค่ะ

30 มิ.ย. 63 ค่ะ เริ่มทะย้อยซื้อของแล้วค่ะ

กำหนดคลอด2พ.ค แต่แอบแตกก่อนแล้วจ้า

19 พ.ค. 63 ค่ะ สู้ๆไปพร้อมกันนะคะแม่ๆ