ทีมมีนา

แม่ๆท่านไหนแอบแตกไปก่อนแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ ผช??คับ 36w4D กำหนด23-03-63

ทีมมีนา

แม่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวเหมือนบ้านนี้เลยจ้า ผิวพรรณดี มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว ที่ไหนได้ลูกชาย😂

4y trước

เหมือนกันเรยค่ะตอนไตรมาสแรกมีแต่คนทักลูกสาวๆ☺️แต่ซาวด์มาจุ๊ดจู๋มาเต็มคร้าาา😜😜😜

บ้านนี้ 37+1 กำหนด23 มีนาเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่า จะคลอดก่อนกำหนดแน่นอน แอบกลัวมากเลยค่ะ

4y trước

37แล้วถือว่าคลอดปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยคลอดง่ายๆน่ะค่ะ กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะ✌️✌️✌️

บ้านนี้กำหนด 26 มีนาค่ะแม่ หมอบอกประครองให้ได้ถึง 37w (6มีนา) ก่อนนะ ช่วงนี้เลยพักอยุ่บ้านค่ะ

4y trước

ถึงอยู่แล้วค่ะแม่ พยายามนอนพักเยอะๆน่ะค่ะ อย่าขยับหรือเดินบ่อยๆ ไว้36-37ค่อยเดินบ้างค่ะ จะได้กระตุ้นการคลอด บ้านนี้นอนนึ่งๆตั้งแต่28wเรยค่ะ แอดมิด2รอบท้องแข็งถี่คุณหมอกลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้37w1dแล้วค่ะคุณหมอบอกถ้ามีอาการพร้อมให้คลอดได้เรยค่ะ ไม่น่าเกิน16-03-63นี้ค่ะแม่✌️✌️✌️

กำหนดคลอด23/3/63​เหมือนกันเลยค่ะ​ แต่หมอนัดผ่า​ 12มีนา​ นี้แล้ว.. ​คุณแม่ยังสวยนะคะ

4y trước

เช่นกันนะคะคุณแม่​ สู้ๆนะคะ​ 😍✌️

กำหนดแรก27มีนาหมอเลื่ยน10เมษาไม่รุ้จะคลอดตอนไหนเลยจ้า แม่สวยมากๆเลยนะค่ะ

4y trước

น่าจะคลอดก่อนกำหนดของคุณหมอค่ะแม่ อาจจะก่อน1-2สัปดาห์ค่ะ แค่ผ่าน37wไปแล้วคลอดได้จร้า ถือว่าคลอดตามปกติค่ะ

กำหนด31มีนาค่ะ น้องไม่กลับหัว ผ่าคลอด 17มีนานี้ละค่าา ตอนนี้ 36วีค ผญ.ค่ะ

4y trước

เดี๋ยวคุณหมอจะนัดเช็คอาการเรื่อยๆค่ะแม่ ถ้าน้องยังไม่กลับจริงๆใกล้กำหนดน่าจะได้นัดผ่าค่ะ✌️✌️✌️

38week คะ เริ่มปวดแล้วคะ แต่ยังไม่ถี่ ยังลังเลยุเลย ว่าจะไปหาหมอเลยดีมั้ย

4y trước

ถ้ายังไม่มีอาการก็ได้กลับค่ะแม่ ต้องแข็งถี่5-10นาทีติดๆกัน รึไม่ก็มีเลือดสดออก น้ำคร่ำไหล อาการอย่างหนึ่งอย่างใดก็ได้ ให้แม่รีบไปเรยน่ะค่ะ ใกล้แล้วค่ะตื่นเต้นแทน✌️✌️✌️

36+1 กำหนดครั้งแรก23/3/64 ครั้งสอง30/3/63 ก็เลยไม่แน่ใจค่ะว่าจะวันไหนกันแน่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

34 W ค่ะ ท้องเล็กมาก แต่ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ ไม่รู้น้ำหนักน้องเลย

4y trước

ไม่เล็กเรยค่ะแม่ ไม่ต้องดูที่ขนาดท้องน่ะค่ะ ดูที่ขนาดลูกพอค่ะแม่ ถึงท้องจะเล็กน้ำหนักลูกตามเกณฑ์แข็งแรงดี พอค่ะแม่😍

กำหนด20มีนา แต่แตกแล้ว28กุมภาจ้า 37วีคพอดี แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

4y trước

ดีจังเรยค่ะแม่ บ้านนี้37w1dแล้วค่ะ ลุ้นทุกคืนเรยค่ะ😁