38+3 week ขอวิธีกระตุ้นหน่อยค่ะ

อยากเจอหน้าแล้วค่ะ อึดอัด ทำอะไรก็ลำบาก หมอนัดคลอด 8กค. ทำยังไงดีคะ เมื่อสองวันก่อนเจ็บท้องถี่ทุก4-5นาที บันทึกเวลาไว้ จนหลับไปเอง ตื่นขึ้นมาก็ลืมเลยค่ะ 😅

1 Trả lời

ถ้าคลอดธรรมชาติ. ให้สามีช่วยกระตุ้นเลยค่ะ ปากหมดลูกจะได้เปิดไว

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ แต่พ่อบ้านนี้ไม่เข้าใกล้แม่เลยค่ะ แยกกันนอนด้วยซ้ำ 😅