รอทุกวัน

อยากเจอหน้าเเล้วค่ะ39+4?

รอทุกวัน

เเม่บ้านนี้ไปซาวตอน29wคะ อยากเห็นหน้าลูกมาก ซาวออกมาเหมือนพ่อเขาเลยไม่มีอะไรเหมือนเราเลย ตอนนี้31w+5d อีกนิดเดียวก็จะเเตกเเล้ว🥰💗

ชัดมากเลยค่ะ บ้านนี้ให้ดูหน้าชัดๆตอน 24 สัปดาห์ทีเดียว หลังจากนั้นก็มุดหน้าหนีตลอดเลย 35 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะ

5y trước

ดีจังเลยค่ะ คุณแม่ลุ้นทุกเดือน ไม่ให้ดูเลย สงสัยจะได้รอดูตอนคลอดทีเดียว

อยากซาวแบบเห็นหน้าแบบนี้มั่งอ่ะคะเค้าเรียกว่าซาวแบบไหนคะเพศก็ยังม่เห็น7เดือนกว่าแล้วคะ

5y trước

แบบนี้กี่บาทค่ะคุณแม่

24w คะ ไม่ได้เห็นหน้าเลยปิดไปหมดทั้ง 2 มือ 😅 แต่ดีที่เห็นเพศคะได้ลูกสาว ❤️❤️

39 week 5 day ก้ยังเงียบค่ะนับถอยหลังรอแล้วอยากเห้นหน้าเต้มที่แล้วค่ะ

39+3แล้วยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ..รอทุกวันอยากเจอหน้ามากๆแล้ว

บ้านนี้39+6 ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันจ้า หมอนัดผ่าวันที่30

5y trước

แม่ก็ว่าจะไปฝากผ่าพิเศษเหมือนกันค่ะ ไม่อยากให้เค้าอยู่ในท้องนานเกินกำหนดอันตรายค่ะ ว่าจะขอหมอนัดผ่า29ม.ค.นี้ค่ะ

จมูก แก้ม มาเต็มมากค่ะ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ ✌️✌️

39+2รอทุกวันเหมือนกันค่ะ แม่อยากเจอหน้าแล้ว😁😁

ซาวแบบ4มิติต้องเสียเงินไหมค่ะ ต้องบอกหมอยังไง

5y trước

เสียตังค่ะแพงมากด้วยหลายพัน