กำลังจะมีลูก

อยากอ่านรีวิวนมแพะตัวนี้จ้า ส่วนตัวทานอยู่ได้2ห่อแล้ว คิดว่าไม่คาวทานง่าย แต่อยากรู้ว่าน้ำหนักลูกจะดีมั้ยถ้าดีคือจะทานต่อเนื่องสั่งแบบกระปุกมาเลยจ้า ตอนนี้ลองแบบซองก่อน อยากอ่านความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ

กำลังจะมีลูก
1 Trả lời

ส่วนตัวไม่ทานนมแพะตอนท้องค่ะ นมธรรมดา น้ำเต้าหู้ก็ได้ ดื่มและทนอาหารที่หลากหลายค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้

2y trước

ขอบคุณจ้าแม่