ทีมตุลา กำหนด17ตุลา

อยากออกแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย5555

ทีมตุลา กำหนด17ตุลา

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ตุลา แต่หมอนัด 8 นี้แล้ว เพราะน้องตัวใหญ่เกิน 😂

17 ตุลาจ้า แต่มะกี้เข้าห้องน้ำมีเลือดออก รอดูอาการจ้า

3y trước

ไปเลยค่ะ

กำหนด17ต.ค.เหมือนกันค่ะแต่อาการเจ็บท้องเตือนเริ่มมาแล้ว

3y trước

เหมือนกันค่ะ🥰

เงียบมากเงียบจนคิดว่าลูกสร้างบ้านอยู่ในท้องแล้ว 😂

บ้านนี้12ตุลา มีมูกไส+ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมาตั้ง3วัน🤣🥺💖

17ตุลา ยังเงียบเหมือนกันเลยยแถมยังไม่รู้เพศด้วยคะ555

3y trước

ให้ลุ้นอีกด้วย5555 สู้ๆนะคะแม่🥰

บ้านนี้กำหนด 15 ตค ค่ะ แต่นัดผ่าวันที่ 8 นี้แล้วจ้า

บ้านนี้4ตุลา จนตอนนี้ก็ยังไม่เจ็บไม่ปวดค่ะ😄

บ้านนนี้กำหนดคลอด วันอาทิตย์ ที่ 24 ตุลา จ้า