ยาคุม

อยากสอบถามแม่ๆๆน่อยค่ะ..ว่าท่านไหนฉีดยาคุมบ้างคะ..แล้วหลังฉีดมีอาการยังไงคะ...มีผลข้างเคียงกันมั๊ยคะ เช่น บางคนหลังฉีดก็อ้วนบางคนก็ผอม...หรือมันไม่เกี่ยวกับยาคะ

เคยฉีดแต่ปจดมากระปริกระปอยมั้งเดือนเลยเลิกฉีดไปค่ะ