ยาคุม

อยากสอบถามแม่ๆๆน่อยค่ะ..ว่าท่านไหนฉีดยาคุมบ้างคะ..แล้วหลังฉีดมีอาการยังไงคะ...มีผลข้างเคียงกันมั๊ยคะ เช่น บางคนหลังฉีดก็อ้วนบางคนก็ผอม...หรือมันไม่เกี่ยวกับยาคะ

แม่บ้านนี้ฉีดยาคุมค่ะ ผลข้างเคียงคือประจำเดือนมากระปิบกระปอยทั้งเดือนเลย พอฉีดเข็มที่ 2 รู้เลยว่าอ้วนขึ้น เลือดหมุนเวียนไม่ค่อยดี ประจำเดือนก้อมาทั้งเดือน พอถึงกำหนดฉีดเข็มที่ 3 คือตัดสินใจกินยาคุมค่ะ คราวนี้ระบบเลือดเป็นปกติ ประจำเดือนมาปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ..อ้วนยู่แล้ว..กลัวมันจะหนักกว่าเก่าค่ะ..555

บ้านนี้ฉีดแบบ 3 เดือน ฉีดเข็มแรกผลข้างเคียงคือประจำเดือนกระปริบกระปอยทั้งเดือน พอถึงเข็มที่ 2 รู้สึกน้ำหนักขึ้น ผิวดำ คล้ำ พอเข็มต่อไปเรื่อยๆ ชั่งน้ำหนักดูขึ้นมาเกือบ 10 โล ตอนนี้เลิกฉีดละคะอ้วนมาก ไม่ลงเลย😂

5y trước

555ขอบคุณค่ะ...สงสัยกินดีกว่าค่ะ...เด๋วเปงช้างก่อน..🐘🐘🐘🐘

ได้ยินแบบนี้เหมือนกันคะ แต่เราคนผอม ตอนฉีดก็ไม่อ้วน ก็ผอมเหมือนเดิมนะคะ เพื่อนเราหลายๆคน ฉีด ก็อ้วนเหมือนเดิม เลยมองว่าปกติ แต่ผอมแล้วอ้วน หรืออ้วนฉีดแล้วผอมยังไม่เคยเห็นใครเลย

ส่วนตัวฉีดแบบทุกเดือน ไม่อ้วนนะคะ แต่ฉีดแบบสามเดือนครั้งไม่แน่ใจเหมือนกัน

ของเราฉีดเข็มที่2แล้วไม่มีผลอะไรค่ะ หุ่นเท่าเดิมเหมือนตอนก่อนท้อง

5y trước

อ่อ...ขอบคุณค่ะ

ถามเพื่อนที่เป็นพยาบาลค่ะ เขาบอกไม่มีผลข้างเคียงใดๆ แล้วแต่คน

แล้วเเต่คนจ้าบ้านนี้ ปจด. มา1 อาทิตย์แล้วหายไป

บ้านนี้ฉีดแล้วปกตินะคะ ไม่อ้วน ไม่ผอม

เคยฉีดแต่ปจดมากระปริกระปอยมั้งเดือนเลยเลิกฉีดไปค่ะ