ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

อยากสอบถามแม่ๆๆค่ะ ลูกดิ้นช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่ 2 แล้ว อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ลูกยังไม่ดิ้นเลย แบบนี้แปลกไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เค้า16วีคแล้ว บางทีรู้สึกกระตุกเบาๆ ไม่รู้ว่าคือลูกรึป่าวค่ะ 5555

3y trước

รู้สึกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม☺️

16-22 วีคจะแค่ตอดค่ะ 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

3y trước

กินของเย็นของหวานนะคะ ตุ้บๆเลย 😍

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตอน 18w ค่ะ

บางทีน้องหลับค่ะ