สอบถามน้ำหนัก

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละคนน้ำหนักพุ่งเร็วช่วงกี่เดือนคะ บ้านนี้22+1week น้ำหนักพุ่งขึ้นมา4กิโลจากตอน20week ค่ะ แอบกังวลนิดนึงช่วงนี้กินเยอะมากๆ🤣

1 Trả lời

กินไปเถอะค่ะ แค่กินให้มีประสิทธิภาพก็พอ พยายามให้ลงลูกเยอะๆ ก็พอ เพราะถ้า นน. ลงที่แม่หลังคลอดจะลดยากมากๆ

1y trước

ใช่ค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แต่น่ำหนักแม่มันพุ่งไม่หยุด ไม่อยากคิดตอนคลอด 🤣