แม่เลี้ยงเดี๋ยว

อยากสอบถามแม่ๆเพื่อเป็นกำลังใจเดินก้าวต่อไปข้างหน้า อย่างไร กับการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ทำงานอะไรที่จะมีเงินส่งเสียเขาทุกอย่าง โดยที่ไม่ต้องง้อใคร อยู่ลำพังกัน2คนในเมืองวุ่นวาย กำลังคิดหาทาง ชีวิตจะไปต่อยังไงดีคะ

1 Trả lời

กลับไปอยู่กับพ่อแม่เราก่อนดีมั้ยค่ะ

5y trước

เราไม่อยากไปเพิ่มภาระให้เขา ไม่อยากทำให้เขาไม่สบายใจคะ😢😢