คุณแม่มีวิธีรับมือกับเด็กทารกที่นอนสะดุงตื่น อย่างไร แล้วหลับอยากมากถ้าตื่นแล้ว

การเลี้ยงทารก2เดือน

ปวดนี้ใช้นวดหัวตาแล้วไล่ลงจมูก หรือเอามือลูบๆหน้าผากลงมาปลายจมูกเบาๆ

ห่อตัวช่วยได้ค่ะ แล้ววางผ้าหนาๆที่หน้าอกน้อง

บ้านนี้ใช้หมอนกันสะดุ้งค่ะ

ลูกเรานอนในถุงนอนค่ะ

24h trước