ลูกฟันผุ

อยากสอบถามแม่ๆหลายๆคน คือลูกฟันผุค้ะ แร้วมีเหงือกบวมมาด้วย ต้องทำใงดีค้ะ ?

บ้านนี้ให้ลูกแปลงฟันก่อน แม่เอาไม้จิ่มฟันเขี่ยเศษอาหารที่อยูในฟัน เอาเกลืออุดเขาไป เอาสำลี่อุดอีกทีค่ะ บวมแดงๆหายค่ะ แต่ไม่รู้จะได้ผลกับทุกคนหรือเปล่านะคะ

พาไปหาหมอฟันค่ะแม่