ลูกฟันผุฟันบนด้านหน้าเป็นรู

ก่อนหน้านี้พาลูกไปเคลือบฟันมาแล้ว1ครั้ง ฟันหน้าบนผุเป็นรูจากรูนิดเดียวลามกว้างขึ้นใหญ่กว่าเดิมจนฟันหน้าเริ่มหายไปนิดนึงแบบนี้จำเป็นต้องอุดฟันเลยมั๊ยคะ 🥹🦷 มีแม่ๆบ้านไหนลูกฟันผุบ้างคะ #ลูกฟันผุ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

1 Trả lời

แค่ผุก็ไปรักษาแล้วค่ะ