ลูกผายลม แต่ไม่อึ ปกติไหม

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่าพอดีลูกไม่อึเข้าวันที่2แล้วมีแต่ผายลม 😣😣กังวนมาก จะเป็นอะไรไหมคะ น้องได้23วัน ต้องพาไปหาหมอไหม

1 Trả lời

ทามหาหิงส์ให้หลังอาบน้ำทาบางๆหลังน้องปวดท้องเบ่งบ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะถ้าไปหาหมอที่คลินิกหรือศูนย์เขาก็จะให้แนะนำไปแต่โรงพยาบาลใหญ่ค่ะมันเป็นเรื่องปกติที่เด็กจะท้องอืดบ้านนี้ให้กินไกวอเตอร์หรือเบบี้ดอลก็ได้ค่ะหยดลงไปในน้ำซักหยดให้ลูกกินไปเรื่อยๆหลังลูกตื่น

2y trước

ถ้าเด็กกินนมแม่เป็นเรื่องปกติค่ะที่จะไม่ถ่ายหลายวันได้