ทานข้าวก่อน6เดือน

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนหมอให้น้องทานข้าวตอน4เดือนบ้างค่ะ วันนี้น้องไปหาหมอมา หมอแนะนำให้น้องทานข้าวแบบบดได้แล้วพวก ไข่ ตับ หมู ไก่ +กับน้องมีเลือดซีดด้วยค่ะ น้อง4เดือน22วัน แบบนี้ให้น้องทานได้เลยมั้ยค่ะหรือว่าต้องรอ6เดือนก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าหมอประเมินว่าน้องทานได้แล้ว ก็เริ่มทานได้เลยค่ะ หรือจะรอ6เดือนก็ได้

2y trước

ขอบคุณค่าา