ให้ลูกกินนมจากขวดตอนไหน

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปั๊มนมให้ลูกกินช่วงตอนน้องกี่สัปดาห์/เดือนคะ บ้านนี้น้อง1สัปดาห์ กินนมบ่อยจนนมไหลไม่ทัน อยากจะปั๊มนมไว้ให้กินแต่ยังไม่กล้าให้ลูกใช้ขวดนมกลัวน้องอายุยังน้อยเกินไป#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่คะ เดี๋ยวโตก็ปรับไม่ได้ละคะ