ประกันสังคม ประกันตน

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าไปแจ้งประกันตนเป็นมาตรา39แต่ไม่ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าตั้งครรภ์ จะมีผลอะไรมั้ยคะตอนเบิก

1 Trả lời

สิทธิ์ต่างๆได้้สิทธิื์ปกติค่ะ ค่าคลอดบุตร เงินสงเคราะห์บุตร ค่าฝากครรภ์ ยกเว้นเงินชดเชยระหว่างที่เราคลอดบุตร 3 เดือนเนื่องจากเราออกจากมาตรา 33แล้ว

3y trước

ขอบคุณค่ะ