น้องกินนมน้อยลง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 3 เดือน 20 วัน กินนมน้อยลงมากเลยค่ะ เหมือนน้องจะห่วงเล่นห่วงเที่ยว เวลาเราพยายามป้อนก็ไม่กินป้อนบ่อยๆก็ร้อง แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องกินนมได้มากขึ้นเหมือนเดิมไหมคะ ปกติวันนึง จะกินนมอยู่ 25 ออนขึ้นไป ตอนนี้กินอยู่ประมาณ 19-20ออนต่อวันเอง เหมือนน้องจะผอมลงด้วย😥😥

1 Trả lời

น้องจะจะห่างนมเพื่อเตรียมคว่ำหรือเปล่าคะ อายุเท่านี้น้องเริ่มคว่ำได้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

4y trước

อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะเพราะเดี๋ยว5เดือนกว่าๆบางทีก็เริ่มป้อนข้าวได้แล้ว ก็ยิ่งลดมื้อนมลงไปอีกค่ะถ้าน้องกินไม่จุ