ประจำเดือน​หลัง​คลอด​

อยากสอบถามแม่ๆว่าประจำเดือน​หลัง​คลอด​ของคุณแม่มาเยอะมั้ยค่ะเทียบกับก่อนท้อง​ ของเราก่อนท้องมาแค่3วันเอง​ คลังคลอด5วันแล้วยังไม่หมดเลยค่ะแถมมาแบบเขื่อนแตกเลยค่ะ

1 Trả lời

จะมาณนั้นแหละค่ะ เพราะน้ำคาวปลายังไม่หมดดี 6เดือนถึงจะปรกติ