คลอดธรรมชาติท้อง2

อยากสอบถามแม่ๆว่าการคลอดท้องที่2 คลอดง่าย ยาก เร็วกว่าช้ากว่าท้องแรกบ้างไหมคะ พอท้องเริ่มโตก็เริ่มกังวล กลัวคลอดยากกว่าท้องแรกค่ะ เข้ามาแชร์กันนะคะ ?

มีคนเคยบอกว่า.. ท้องสองจะคิดกังวลกว่าท้องเเรก🙂🙂ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่น่ะค่ะ

5y trước

กังวลมากค่ะ กลัวกว่าท้องแรก555 ขอบคุณมากจ้า

บ้านนี้ท้อง2คลอดง่ายกว่าครรภ์แรกคะ

5y trước

เช่นกันคะ ✌️☺️