ทารกติดเชื้อในปัสสาวะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า มีลูกบ้านไหนเคยมีอาการติดเชื้อในปัสสาวะบ้างคะ ตั้งแต่คลอดน้องมายังไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย อยู่ใน nicu ตลอด ทำได้เพียงถามอาการวันต่อวัน ใจของแม่จะขาดแล้วจริงๆ

1 Trả lời

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ สู้ๆ นะคะแม่