ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆว่า น้องอายุ1เดือน22วัน ปกติน้องจะถ่ายวันละ2-3ครั้งต่อวัน หลังจากวันที่28สิงหา น้องก็เริ่มถ่ายวันละ1ครั้ง 3วันครั้งค่ะ ถ่ายทีเยอะมาก กลิ่มเหม็น ตดเหม็น มากค่ะ น่องตดทุกวันค่ะตดเยอะด้วย เหมือนน้องเบ่งทุกวันแต่ไม่มีอึ เป็นกังวลมากค่ะ #ลูกคนคนแรก

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่ปกติค่ะ

2y trước

กินนมแม่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ