สงสัยว่าท้องไหม

อยากสอบถามแม่ๆว่า ถ้ามีอาการ เวียนศีรษะทั้งวัน แล้วก็ท้องก็จะเป็นเกร็งๆ แบบนี้จะท้องไหมคะ ? แล้วก็เหมือนอยากจะอาเจียนทั้งวัน

1 Trả lời

เราก้อาการนี้เลย ไปตรวจให้แน่ใจแล้วรีบฝากครรภ์เลยนะค่ะหมอจะได้ให้ยามากินด้วยค่ะ

5y trước

แต่ยังไม่ชัวร์เลยค่ะ เพราะประจำหายได้ 2 วัน แล้วอยู่ๆก็มีเลือดออกนิดนึง เหมือนฉี่เร็ดอ้ะค่ะ เลยอยากถามว่า มันใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ