เบิกประกันสังคม

อยากสอบถามแม่ๆลาออกก่อนคลอด1เดือนค่ะ ยังเบิกประกันสังคมได้อยู่มั๊ยคะ ลาออกเมื่อต้นมีนาคมนี่เองค่ะแต่ของเดือนมีนาคือชำระของประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว จะคลอดเมษานี้จะเบิกเงินประกันสมได้มั๊ยคะ

1 Trả lời

เบิกได้ค่ะ ออกจากงานติดต่อประกันสังคมเพื่อทำเรื่องส่งต่อด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณคร่า