แนะนำนมผงให้ลูกน้อยทีค่ะ

แม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผงบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะว่านมยี่ห้อไหนกินแล้วน้ำหนักดีท้องไม่เสียค่ะน้องได้1เดือนค่ะ

แนะนำนมผงให้ลูกน้อยทีค่ะ

ไฮคิว​ซุปเปอร์​โกลด์​พลัส​(กล่องสีทอง)​ 600กรัม/638บาทค่ะ

บ้านนี้ตอนนมไม่พอให้กินเอนฟาโกรเอพลัสสีทองค่ะ