อยากถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนลูก3เดือนกว่าบ้างค่ะน้องนอนกลางคืนนานมั้ยค่ะลูกบ้านนอน5ชั่วโมงกว่าไม่ยอมตื่นมากินนมแม่ต้องปลุกเอาแต่น้องก็กินนิดเดียวจะเป็นไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 3 เดือน 7 วันแล้วน้องนอนกลางคืนนานค่ะจะขยับตัวดิ้นๆๆเวลาหิวตอนกลางคืนค่ะน้ำหนักน้องก็ 6 โลแล้วค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะให้น้องเริ่มทานแล้วค่ะ

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ดีไม่ต้องปลุกแล้วค่ะ ถ้าน้องหิวน้องจะตื่นเองค่ะ และถ้ากังวลใจแนะนำปรึกษาหมอนะคะ