ท้องเล็กไปไหม?

17+3 วีค อยากถามแม่ๆ ว่าท้องเล็กไปไหมคะ?

ท้องเล็กไปไหม?

จะเอาใหญ่ขนาดไหนคะแม่ พึ่งจะ4เดือนกว่าเองนะคะ อย่ากังวล อย่าไปคิดเล็กคิดน้อยเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่เลยค่ะ มันจะไม่ดีต่อตัวแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนเลยค่ะ ร่างกายของคนเราไม่เหมือนกันนะคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญหรอกคะ โฟกัสน้ำหนักลูกจะดีกว่านะ ท้องใหญ่ถ้าลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ก้มีค่าเท่าเดิมคะ ถ้าท้องเล็กน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้มีเยอะแยะไป

อยู่ที่หุ่นของแม่แต่ละคนด้วยคะถ้าแม่ท่านได้หุ่นดีท้องจะไม่ค่อยมีคะ ส่วนบ้านนี้แม่เป็นคนอวบคะ ท้องก็เลยใหญ่กว่าแม่ๆบ้านอื่นคะ ตอนนี้17+1วันคะ

จะ7เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย ท้องเราเล้กแต่ รนลุกตามเกณฑ์ทุกเดือน ท้องใหญ่อึดอัด ถ้าแบบนี้ถามว่าเล้ก ใกล้คลอดจะขนาดไหน

5y trước

เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กกว่านี้ 7เดือน อึดอัดมากเลย

ไม่ต้องอยากท้องใหญ่หรอกค่ะ บางคนคลอดมาพุงยังอยู่เหมือนเดิม ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่เกี่ยวกับนำ้หนักลูกในท้องหรอกจ้า

ไม่เล็กคะของเรา28+3ก็พึ่งเท่าท้องคุณนี่แหละคะ มันขึ้นอยู่รูปร่างแม่ด้วยท้องเเรกส่วนมากก็จะเล็ก

อายุครรน้อย ท้องขนาดนี้ ไม่เล็กไปหรอกจ้า ถือว่าใหย่มากๆเรย บางคนท้องยังไม่ออกเรยจ้า

ถ้าหมอบอกว่าปกติก็ ก็ปกติคะ ขนาดท้องไม่ได้บอกสุขภาพลูกในครรภ์ ตั้งใจจะถามเอาอะไรคะ

ไม่​เล็ก​นะ​ค่ะ​ ขนาด​ท้องไม่ค่อยสําคัญ​เท่าไหร่​ค่ะ​ขอแค่นน.ลูกตามเกณฑ์​ก็​พอค่ะ

เท่าบ้านนี้ 32w เลยค่ะ กินทุกอย่าง ขนมคบเคียว ซัดหมด🤣😂น้ำหนักลงลูกอย่างเดียวเลย