ท้องแหลมหรือท้องกลม

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ว่าท้องแบบนี้เรียกว่าท้องแหลม หรือ ท้องกลมคะ มีแต่คนทักว่าท้องแหลม อาจจะได้ลูกชาย 29W แล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

ท้องแหลมหรือท้องกลม

เราว่ามันไม่เกี่ยวกันนะ จากประสบการณ์แม่ลูก3 ท้องกลมทุกท้อง ญ2 ช1