ท้องลด

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ​ 29W ท้องลดกันรึยังค่ะ​ บ้านนี้รู้สึกว่าท้องลดแล้วเพราะน้องดิ้นต่ำมากตรงหัวเหน่าเลย​ กลัวคลอดก่อนกำหนด​ กำหนดคลอด14​ พ.ย​62ค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ29wท้องลดแถมกลับหัวแล้วด้วยค่ะหมอก็กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันใช่มั้ยค่ะ​ นึกว่าเป็นคนเดียว​ ตอนนี้คุณแม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยค่ด