ลูกน้อยนั่งตอนกี่เดือนคะแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆน้องของแม่ๆเริ่มนั่งใด้ตอนกี่เดือนคะ น้องบ้านนี้5เดือน7วันแล้วยังนั่งทรงตัวไท่ใด้เลยคะ#กลัวน้องไม่นั่ง#กังวล##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะค่า

2mo trước

ปกติน้องต้องนั่งตินกี่เดือนคะแม่